Vision Thai 看見泰國

เปิดโลกทัศน์ใหม่กับสื่อภาษาจีนในไทยที่ดีที่สุด

เกี่ยวกับVision Thai 看見泰國

Vision Thai ก่อตั้งขึ้นในปี 2014 โดย เต๋อ (ชิต ลี) และ แองเจิ้ล เฉิน เป็นสื่อออนไลน์ภาษาจีนอันดับ 1 ในประเทศไทย ที่มีผู้อ่านครอบคลุมกลุ่มผู้ใช้ภาษาจีนทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นประเทศจีน ฮ่องกง มาเก๊า ไต้หวัน และมาเลเซีย ทั้งที่อาศัยอยู่ในประเทศไทยและต่างประเทศ ซึ่งนอกจากช่องทางเว็บไซต์ โซเชียลมีเดีย และแพลตฟอร์มวิดีโอของสื่อเองแล้ว ยังได้ร่วมมือกับสื่อรายใหญ่ต่าง ๆ และมีช่องพิเศษเฉพาะบน Google News, Yahoo News และ LINE Today นอกจากนี้ Vision Thai ยังมียอดผู้ติดตามบน Facebook Page สูงสุดในบรรดาสื่อภาษาจีนในไทย รวมถึงยอดการเข้าชมวิดีโอกว่า 15 ล้านครั้งบนทุกแพลตฟอร์ม

Vision Thai พิเศษกว่าใคร

สื่อภาษาจีนแห่งเดียวในไทยที่จัดทำ Interface ทั้งภาษาจีนดั้งเดิม (ตัวเต็ม) และภาษาจีนประยุกต์ (ตัวย่อ) เพื่อเข้าถึงกลุ่มผู้ใช้ภาษาจีนในวงกว้าง
อันดับหนึ่งบน Google PageSpeed Insights ในกลุ่มสื่อภาษาจีนในไทย การันตีว่าผู้ใช้งานจะได้รับประสบการณ์การท่องเว็บที่รวดเร็ว
เพจได้มีการ index 9,000 หน้าบน Google และ 6,000 หน้าบน Baidu ทำให้เป็นเว็บไซต์ภาษาจีนในไทยที่สามารถค้นหาเจอได้มากที่สุด
อันดับ 1 ของการเข้าชมข้ามแพลตฟอร์มในบรรดาสื่อภาษาจีนในไทย สร้างมาตรฐาน Reach และ Engagement ของผู้ชม
ยอดผู้ติดตามบน Facebook สูงสุด และเป็นสื่อจีนเพียงแห่งเดียวในไทยที่ได้รับเครื่องหมาย Blue Badge บน Facebook
สื่อภาษาจีนในไทยหนึ่งเดียวที่ได้รับโล่เงิน YouTube Silver Creator Awards จาก YouTube ซึ่งเป็นข้อพิสูจน์ถึงความเป็นเลิศในการจัดทำเนื้อหาของเรา
ยอดชมวิดีโอทุกแพลตฟอร์มมากกว่า 15 ล้านครั้ง นับเป็นสื่อจีนในไทยที่มียอดวิวมากที่สุด

แพลตฟอร์ม

3M

PV/month
อันดับเฉลี่ย 8.7 ในการค้นหาของ Google
Unique Users (UU) 400,000 รายต่อเดือน
ยอดเข้าชมเว็บไซต์ (PV) 1,000,000 ครั้งต่อเดือน
ติดอันดับ 1 ด้วย 9,000 “Google Indexed Pages” ในบรรดาเว็บไซต์ภาษาจีนในประเทศไทย
ติดอันดับ 1 ด้วย “6,000 Articles Indexed” บน Baidu ในบรรดาเว็บไซต์ภาษาจีนในประเทศไทย

620k

followers
ยอดผู้ติดตามบน Facebook สูงสุดในบรรดาสื่อภาษาจีนในประเทศไทย
สื่อจีนในไทยแห่งเดียวที่ได้รับเครื่องหมาย Blue Badge

320k

Followers

2.3K

Followers

72K

Keeps

4.3K

Fans

500k

subscribers
ยอดชมวิดีโอทุกแพลตฟอร์มมากกว่า 15 ล้านครั้ง
ช่องสื่อภาษาจีนแห่งเดียวในไทยที่ได้รับรางวัล YouTube Silver Creator Award
ยอดวิวทุกแพลตฟอร์มสูงสุดอันดับ 1 ในบรรดาสื่อภาษาจีนในประเทศไทย

บทความเชื่อมโยงถึงกัน

สื่อของเรามีช่องทางเผยแพร่ที่มากที่สุดในบรรดาสื่อข่าวภาษาจีนทั่วโลก

ช่องวิดีโอ

เต๋อVไทย

“เต๋อ V ไทย” คือรายการท่องเที่ยวภาษาจีนที่มีมากกว่าความสนุกแต่เปี่ยมไปด้วยสาระ ดำเนินรายการโดย เต๋อ (ชิต ลี) ชาวไต้หวันที่อาศัยอยู่ในประเทศไทยมานานกว่าทศวรรษและเป็นผู้ก่อตั้ง Vision Thai 看見泰國 และเป็นรายการที่ได้รับรางวัลโล่เงิน YouTube Silver Creator Awards จาก YouTube
รายการนี้จะพาคุณไปเปิดมุมมองใหม่เกี่ยวกับประเทศไทย ทั้งอาหาร โรงแรม ท่องเที่ยว และเคล็ดลับต่างๆ โดยรายการได้รับการเผยแพร่ลงบนช่องทางต่างๆ ได้แก่ YouTube, iXigua, Bilibili, Xiaohongshu, Facebook, Instagram, Weibo และอื่นๆ

ผู้อ่านของเรา

เรามีกลุ่มผู้อ่านครอบคลุมตั้งแต่นักท่องเที่ยว นักธุรกิจ และเอ็กซ์แพทกลุ่มผู้ใช้ภาษาจีนที่อาศัยอยู่ในประเทศไทยและในต่างประเทศซึ่งมีความสนใจเกี่ยวกับประเทศไทย ทั้งชาวจีน ไต้หวัน ฮ่องกง และมาเลเซีย

ไต้หวัน
ไทย
ฮ่องกง
จีน
มาเลเซีย
สิงคโปร์
ผู้ใช้ภาษาจีนในยุโรปและอเมริกา
สื่อภาษาจีนออนไลน์แห่งแรกของไทยที่ช่วยเปิดมุมมองใหม่เกี่ยวกับประเทศไทย มีเนื้อหาหลากหลายครอบคลุมทั้งข่าวสาร ธุรกิจ ท่องเที่ยว วัฒนธรรม ภาพยนตร์ และอื่นๆอีกมากมาย มีกลุ่มผู้อ่านครอบคลุมตั้งแต่นักท่องเที่ยว นักธุรกิจ และเอ็กซ์แพทกลุ่มผู้ใช้ภาษาจีนที่อาศัยอยู่ในประเทศไทยและในต่างประเทศซึ่งมีความสนใจเกี่ยวกับประเทศไทย ทั้งชาวจีน ไต้หวัน ฮ่องกง และมาเลเซีย
บริษัททัวร์ที่ให้บริการด้านการท่องเที่ยวในประเทศไทย รวมถึงบริการจัดการธุรกิจไมซ์ และ Incentive Trip (DMC)
ก่อตั้งขึ้นในปี 2014 เป็นเอเจนซี่การตลาดจีนในไทยที่ให้บริการด้านการตลาดสำหรับกลุ่มผู้ใช้ภาษาจีน ทีมงานของเรามีความเชี่ยวชาญด้านการจัดการโซเชียลมีเดียจีน การประชาสัมพันธ์ PR การทำ Content Marketing และอื่นๆอีกมากมาย เราให้บริการลูกค้าจากหลากหลายธุรกิจ เช่น สายการบิน โทรคมนาคม โรงแรม ห้างสรรพสินค้า โรงเรียน และโรงพยาบาล
ประสบความสำเร็จในการดำเนินโครงการมากกว่า 100 โครงการ ในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดระหว่างประเทศ โดยเรามุ่งเน้นไปที่ตลาดไทย และได้ขยายบริการไปยังประเทศมาเลเซีย เวียดนาม อินเดีย ปากีสถาน อินโดนีเซีย เมียนมาร์ สหรัฐอเมริกา ญี่ปุ่น และอื่นๆ อีกมากมาย

การเดินทางของเรา

ติดต่อเรา

ร่วมงานด้านสื่อ
สอบถามข้อมูลธุรกิจ
ร่วมงานกับเรา